Mua MÁY PHUN KHÓI MINI 400W lắp phòng karaoke, chụp hình studio,test còi báo cháy

Mua MÁY PHUN KHÓI MINI 400W lắp phòng karaoke, chụp hình studio,test còi báo cháy

Giá công ty: 1.800.000

Giá khuyến mãi: 1.400.000 

MÁY PHUN KHÓI MINI  còn có tên gọi khác là máy tạo khói 400w với kích thước nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và mang đi đánh show, thời gian khởi động nhanh . Máy phun khói này này rất thích hợp sử dụng cho các quán cà phê DJ, phòng karaoke, phòng tập DJ, test thiết bị báo khói . 

ÁNH SÁNG ĐẸP HƠN - TIA LASER MẠNH HƠN KHI KẾT HỢP CÙNG MÁY PHUN KHÓI MINI

MÁY PHUN KHÓI MINI là một phần không thể thiếu trên các sân khấu lớn nhỏ, trong vũ trường hay ở trong các hội trường bất cứ đâu từ thành thị đến nông thôn, ngay trong các đám cưới cũng đã có sân khấu. Chính vì đó, những làn khói trắng như sương bay lên kết hợp với các đèn sân khấu từ LED đến Laser sẽ cho ra hiệu ứng tia sáng được kết tụ trong các bóng LED – Laser khuếch đại ra ngoài sẽ tạo ra không gian sân khấu lãng mạng, đẹp mắt và cực kỳ sang trọng. Hãy thử tưởng tượng trong không gian sân khấu của bạn có những làn khói huyền ảo, các tia Laser cắt ngang qua người bạn, đó sẽ là một cảm giác như ở trong các trò chơi 3D viễn tưởng mà nhân vật chính sẽ là bạn. 
Nói cụ thể hơn, ánh sáng ĐÈN TRANG TRÍ SÂN KHẤU khi lắp đặt trong các sân khấu – không gian trình diễn ánh sáng thì sẽ chỉ phát huy hết 30% hiệu quả, và 70% còn lại là đến từ máy phun khói.

MÁY TẠO KHÓI MINI 400W

CÔNG SUẤT PHUN ỔN ĐỊNH 400W

Một trong những điểm khác biệt của máy phun khói khi so sánh với loại hình đèn sân khấu là về công suất. Máy có công suất cao hơn thì đưa ra chất lượng và hiệu năng cao hơn các dòng công suất thấp hơn. Ở máy phun khói Mini 400W có công suất phun ổn định 400W có thể phun khói xa lên đến 1,5 đến 2,5 mét và ổn định sẽ tạo cho không gian nhiều khói, hơn là việc trang bị nhiều các máy khói khác mà tốn diện tích và tiêu hao tài chính. Ngoài ra sản phẩm còn rất quan tâm đến trải nghiệm người dùng khi việc trang bị nhiều linh kiện và các board mạch bên trong để làm giảm thời gian làm nóng từ 10 phút ở các loại máy phun khói đời trước xuống còn 5 phút ở sản phẩm Máy phun khói Mini. Việc trang bị bình chứa lớn làm cho máy có thể chứa nhiên liệu lên đến 250ml

máy phun khói mini 400w

máy phun khói mini

 

máy phun khói mini giá rẻ

MÁY PHUN KHÓI HIỆU QUẢ CHO BAR TÂY – KARAOKE VIP

Ngày này, việc các Bar Tây hay các phòng Karaoke VIP được trang bị các LED – Lazer sân khấu đã không còn là chuyện hiếm, từ việc sử dụng các bóng Halogen ở các năm trước đã giảm đi sự chuyên nghiệp và bắt mắt của các Bar và các phòng Karaoke VIP. Chính vì thế hiện nay, máy phun khói là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong việc làm nổi bật lên các tia LED – Lade. Thông thường, các Bar Tây thường có không gian không rộng nên việc máy có thiết kế nhỏ gọn, phun hoạt động êm ái, không tạo tiếng ồn như các máy có công suất lớn và việc trang bị máy tạo khói 400w là một sự lựa chọn tuyệt vời để tiết kiệm đi năng lượng tiêu thụ điện, và túi tiền của bạn. Chi tiết hơn, trong không gian vừa cổ điển vừa hiện đại như vậy, việc máy phun khói tạo ra làn khói trắng bay lơ lửng trong không gian khi kết hợp với ánh sáng sẽ làm hiệu ứng ánh sáng trở nên nổi bật và rõ nét hơn rất nhiều, đặc biệt là các tia laser khi làn khói sẽ khuếch đại vào chùm tia Laser làm cho không gian trở nên hiện đại nhưng cũng rất cổ điển với các LED. Đó chính là lý do mà chúng tôi khuyên các bạn nên sử dụng cho các Bar Tây – karaoke VIP kết hợp cùng đèn trang trí phòng bay.

 

máy phun khói mini giá rẻ

máy phun khói 1500w

Máy tạo khói mini với công suất 400w. Máy xịt khói nhỏ này rất thích hợp sử dụng cho các quán cà phê DJ, phòng karaoke, sân khấu mini.

Ưu điểm máy phun khói: 

  • Thời gian khởi động nhanh 2-3 phút là có thể phun khói.

  • Kết hợp đèn laser với máy khói nhỏ này để hiệu ứng ánh sáng hiệu quả hơn 70%.

  • Cầu chi bảo vệ: 10A.

  • Bình chứa nhiên liệu: 0,25l. Kích thước: 230 x 140 x 135mm. Trọng lượng: 1,8 kgmáy phun khói lạnh

  • Ưu điểm: thời gian khởi động nhanh 2-3 phút là có thể phun khói. Kết hợp đèn laser với máy khói nhỏ này để hiệu ứng ánh sáng hiệu quả hơn 70%. Cầu chi bảo vệ: 10A. Bình chứa nhiên liệu: 0,25l. Kích thước: 230 x 140 x 135mm. Trọng lượng: 1,8 kg.

    máy phun khói giá rẻ	máy phun khói lạnh 3000w

Tuy là máy phun khói mini  những vẫn đầy đủ chứng nhận nhé

Chứng nhận máy khói 400w

 
MÁY PHUN KHÓI MINI ĐIỀU KHIỂN DỄ DÀNG HƠN VỚI REMOTE

Máy phun khói mini 400W là một trong những thiết bị máy khói mới nhất hiện nay, nên chính vì đó máy được trang bị thêm remote đi kèm nhằm đơn giản hóa mọi thứ cho khách hàng khi mua về lắp đặt và sử dụng không cần phải qua quá nhiều bước rườm rà cài đặt phức tạp. Ở Remote bạn có thể dễ dàng điều khiển phun khói thông qua nút bấm. Chi tiết hơn, remote giúp bạn đơn giản hóa mọi thứ hơn khi điều khiển lực và cường độ phun, càng nhấn giữ thì thời lượng phun càng lâu nhưng tối đa chỉ được có 25-50 giây và mất một phút để tiếp tục cho lần phun tiếp theo, đây là điểm chung của tất cả các máy phun khói

máy phun khói lạnh mini

máy phun khói mini 400w

máy phun khói nặng

máy phun khói 1500w gia bao nhieu

máy phun khói 900w


Xem Video Máy khói mini 400w

Giá bán : 1.400.000 vnđ

Khi cần tạo khói cho các sân khấu mini , phòng karaoke có diện tích 20 - 30m vuông, hãy sử dụng MÁY PHUN KHÓI MINI    với công suất 400w     hợp lý nhất.

Mã số: H271
1,400,000 đ
mua hàng

Cùng chuyên mục: Các loại Máy phun khói sân khấu từ nhỏ đến lớn, tha hồ lựa chọn về trang trí


Tính năng ĐÈN
Tìm kiếm
Nhập nội dung cần tìm

thanh toán an toàn
TOP