Giải đáp thắc mắc về đèn trang trí sân khấu, karaoke, beer- club

Tôi thấy lazada có bán đèn xoay 7 màu, bên công ty bạn có bán không?

Công ty đèn sân khấu Nhu Nguyễn hoạt động kinh doanh cung cấp các đèn trang trí, đèn chiếu sáng sân khấu, đèn led xoay 7 màu nên tất cả các mặt hàng đèn trang trí Lazada bán chúng tôi đều cung cấp

Tại sao bạn không nên mua hàng của Lazada mà nên mua đèn led vũ trường của Muaden.com?

Lazada là trang web kinh doanh online lớn nhất nhì Việt Nam, họ kinh doanh hầu hết tất cả các mặt hàng. Nhưng khi nhiều mặt hàng sẽ hạn chế về chất lượng sản phẩm và bảo hành.

Công ty Muaden.com chuyên kinh doanh các mặt hàng đèn led vũ trường trang trí phòng hát karaoke với kinh nghiệm 20 năm đảm bảo cung cấp các mặt hàng đèn led phòng hát với độ sáng mạnh, đồ bền chất lượng cao, và chế độ bảo hàng 1-2 năm.

 • TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN MUA SẢN PHẨM TỪ ÁNH SÁNG SÂN KHẤU NHU NGUYỄN?

    Sản phẩm đèn sân khấu mới nhất nhập khẩu từ các nhà máy lớn
    Độ bền cao, ổn định, nguồn sáng mạnh mẽ
    Video hiệu ứng đèn và hướng dẫn sử dụng sản phẩm thực tế
    Kho linh kiện thay thế khổng lồ
    Sữa chữa bảo hành nhanh chóng
    Bảo hành kĩ thuật 12 tháng- Hỗ trợ 24 tháng
    Không bán hàng giá rẻ kém chất lượng
    Cam kết bán hàng đúng công suất
    Hoàn tiền 100% nếu hàng không đúng công suất
    Đóng thùng an toàn- Ship hàng nhanh chóng trong 24h

 • Vì sao giá bên muaden.com thường thấp hơn so với website densankhau.com.vn ? Sản phẩm cung cấp có phải chính hãng PAH LIGHTING ?
  Trả lời :Hiện tại muaden.com là một trong những đại lý ủy quyền uy tín nhất của PAH tại Việt Nam, PAH luôn bảo vệ cho các đại lý của mình và tạo thị trường cho các đại lý. Tất cả các sản phẩm do các đại lý bán ra đều là sản phẩm chính hãng với chính sách bảo hành riêng cho từng sản phẩm. Quý khách có thể tham khảo chính sách bảo hành PAH LIGHTING tại đây
   
 • Cách kiểm tra hàng chính hãng PAH
  Trả lời : Tất cả các sản phẩm của PAH đều có tem PAH LIGHTING. Trên sản phẩm sẽ có tem bảo hành in logo PAH và ngày hết hạn BH.
   
 • Cách thức mua hàng từ website muaden.com như thế nào ?
  Trả lời : Quý khách vui lòng liên lạc với A.Hiếu (0973.093.206) để được hướng dẫn và thỏa thuận cách mua hàng, giao hàng, gửi hàng, nhận tiền.
   
 • PAH LIGHTING và Đại lý có thiết kế ánh sáng,lắp đặt sản phẩm hay không ?
   Trả lời : Hiện tại, chúng tôi chuyên thiết kế ánh sáng sân khấu,  bán sản phẩm và hỗ trợ khách hàng cài đặt chương trình cho đèn , lắp đặt sản phẩm. Năm 2016 công ty chúng tôi là đơn vị đứng hàng đầu Việt Nam về thiết kế ánh sáng sân khấu tiệc cưới

Tính năng ĐÈN
Tìm kiếm
Nhập nội dung cần tìm

thanh toán an toàn
TOP