CUNG CẤP ĐÈN CHO QUÁN BAR, VŨ TRƯỜNG BEER CLUB

thiết kế ánh sáng đèn trong quán bar

ĐÈN QUÁN BAR MUA Ở ĐÂU ?

Trong thời buổi hiện nay, xu hướng vui chơi của giới trẻ hay các giới " sành điệu" thường lui tới những quán Bar để giải trí cũng như thể hiện đẳng cấp của bản thân ở chỗ " chịu chơi, chịu chi".
Quán bar là không gian bữa tiệc âm nhạc sôi động hòa cùng với âm thanh ánh sáng náo nhiệt và lung linh cùng với những không gian sân khấu có trình diễn của những ca sỹ, vũ công…Vào các dịp cuối tuần, sinh nhật, liên hoan, họp mặt bạn bè tăng 2, tăng 3 người ta thường chọn Bar để giải khuây cùng nhau. Chính vì vậy mà việc thiết kế quán Bar trở thành một công việc mang tính thịnh hành hơn cả tại các thành phố lớn như TPHCM và Hà Nội.
Nói về nội thất quán Bar, ngoài âm thanh thì ánh sáng là phần vô cùng quan trọng quyết định tới 70% sự thu hút của khách hàng là dân bay lắc chuyên nghiệp.
Tùy phong cách và phương châm kinh doanh của chủ quán bar, ý tưởng thiết kế ánh sáng sẽ được hiện thực hóa qua bàn tay, khối óc của những nhà thiết kế chuyên nghiệp. Chủ quán bar cũng cần lưu ý lựa chọn kết hợp với những nhà thiết kế ánh sáng có kinh nghiệm, đã từng thực hiện các dự án thiết kế ánh sáng nhà hàng, karaoke,Club, cafe, thiết kế ánh sáng chung cư, thiết kế ánh sáng biệt thự…

Đèn quán Bar của ADDP là những dòng đèn chuyên dụng dành cho các quán Bar cao cấp ( các dòng đèn Led, Led mini, Bay phòng, laser quét tia)

    Đèn LED Vũ Trường New Scanner Đa Hiệu Ứng
    Đèn Quán Bar Pro DJ
    Đèn Vũ Trường 4 đầu Four Beam 4 trong 1 cho quán Bar sôi động
    Đèn sân khấu Moving Four Beam Fobibi 4x32W

Và còn rất nhiều mẫu đèn dùng cho thiết kế quán Bar chuyên nghiệp, Tại trang web http://www.denmovinghead.com/  luôn cập nhật những cách làm việc, thiết kế ánh sáng quán Bar, các video về hệ thống đèn LED, LASER quán Bar...

Công ty ánh sáng sân khấu PAH đem đến cho chủ đầu tư thiết kế ánh sáng quán Bar hoàn hảo nhất. Với nhu cầu giải trí cao của xã hội Việt Nam hiện nay, Công ty chúng tôi tin rằng thiết kế hệ thống ánh sáng của chúng tôi thì doanh thu kinh doanh của quán bạn sẽ tăng lên nhờ nắm bắt được . 
Công ty chúng tôi được thành lập bởi những thành viên  trẻ năng động và đầy nhiệt huyết, mang trong mình khát vọng đam mê sáng tạo kết hợp với những người lãnh đạo có nhiều năm kinh nghiệm, mong muốn xây dựng,làm đẹp không gian sống,không gian giải trí cho mọi người.
Trong quá trình hoạt động và phát triển chúng tôi không ngừng mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh, đầu tư máy móc thiết bị chiếu sáng hiện đại, tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân sự với trình độ tay nghề cao và giàu sức sáng tạo, nhằm đáp ứng những nhu cầu cao nhất từ khách hàng.
Chúng tôi luôn phấn đấu để trở thành công ty tư vấn, thiết kế thi công và lắp đặt ánh sáng hàng đầu,mong muốn mang đến sự hài lòng nhất đến với Khách Hàng.


Tính năng ĐÈN
Tìm kiếm
Nhập nội dung cần tìm

thanh toán an toàn
TOP