Micro có dây

Micro có dây là một sản phẩm không thể thiếu trong một hệ thống âm thanh. Được kết nối trực tiếp từ dây tín hiệu mirco 6ly mono đến cổng mic của ampli.

Micro có dây thu tín hiệu âm thanh của giọng hát và chuyển thành dạng sóng âm thanh rất nhỏ rồi truyền đến amply qua đường dây.

Hiện nay chất lượng bên trong cũng như thiết kế bên ngoài đã được tăng lên đáng kể, mang đến sự sang trọng, tiện lợi, dây kết nối chắc chắn, từng bước trở thành sản phẩm không thể thiếu đối với mỗi gia đình.

Micro có dây phù với những hộ gia đình, hoặc các phòng karaoke có diện tích nhỏ.

Cấu tạo bên ngoài của micro gồm có: thân micro. Trên đầu có chụp tròn lưới sắc để bảo vệ củ micro. Củ Micro có chứa màng rung, khi gặp âm thanh màn rung sẽ rung và được cuộn dây nam châm biến thành dạng sóng âm thanh để truyền ra tới amply để khuếch đại và truyền đến tai bạn.

Muaden.com chuyên cung cấp những sản phẩm Micro có dây chuyên nghiệp, với những hiệu ứng, bộ lọc âm thanh tiên tiến nhất để làm nổi bật lên giọng hát của bạn.

 

Micro có dây giá rẻ

Micro có dây Beta 58A giá rẻ

Chúng tôi sử dụng công nghệ Micro có dây đầu mic DYNAMIC siêu nhạy giúp thu âm thanh nhạc cụ rõ hơn, thu giọng hát trong trẻo hơn, tần số MID phù hợp tạo âm thanh trung thực.

Mã số: HBETA58A
350,000 đ
mua hàng

Tính năng ĐÈN
Tìm kiếm
Nhập nội dung cần tìm

thanh toán an toàn
TOP