THIẾT BỊ NÂNG TÍN HIỆU ÁNH SÁNG - KHUẾCH ĐẠI TÍN HIỆU DMX

Thiết bị nâng tín hiệu ánh sáng là chia và khuếch đại  tín hiệu DMX  được sử dụng tốt nhất khi bạn muốn kết nối các thiết bị ánh sáng ở khoảng cách xa, và tránh nhiễu giữa các tín hiệu. Thiết bị nâng tín hiệu có chức năng như là một thiết bị tăng cường và phân phối tín hiệu. Thiết bị có 2 đầu vào  8 đầu ra chia làm 2 line độc lập, mỗi đầu ra trang bị với 3 pin hoặc XLR kết nối tương thích trong bất kỳ thiết lập nâng tín hiệu và cách điện 100% giữa tất cả trong / đầu ra. Tín hiệu và nguồn đèn LED chỉ thị trên bảng điều khiển phía trước cho mỗi đầu ra là hữu ích để phát hiện ra lỗi. khi bị sông tín hiệu mỗi line thiết bị nâng tín hiệu có 1 diot 1 chiều chặn dòng điện đánh hỏng bàn điều khiển và car

Bạn đang cảm thấy phòng karaoke, SÂN KHẤU bình thường không đáp ứng được tốt những tiêu chuẩn của bạn?
Bạn đang muốn đầu tư thiết kế cho mình một phòng bay chuyên nghiệp ngay tại nhà hoặc kinh doanh?
Tiêu chí bạn quan tâm là gì ?
Dễ dàng lắp đặt
Chi Phí vận chuyển
Chế độ bảo hành
Thiết bị có dễ sử dụng
Nếu bạn đang hướng tới phòng bay đẳng cấp, chuyên nghiệp thì không thể bỏ lỡ bài viết này.
Phòng bay sử dụng những dòng loa có công suất mạnh, chơi tốt các dòng nhạc Dance, Remix.
Là những dòng loa Full, có công suất cực đại trên 1000W có độ phủ âm rộng trên 40m2, cùng với độ nhạy loa trên 90dB giúp cho phần âm thanh có uy lực hơn và hoạt động có công suất cao trong không gian, nhưng không cần tốn quá nhiều điện năng.
Phòng bay được trang bị hệ thống đèn LED cùng đèn Laser tối tân, với nhiều tính năng hiện đại hơn
Để phục vụ tốt cho việc quẩy và bay cùng nhạc thì chắc chắn không thể thiếu được hệ thống đèn LED, đèn Laser được thiết kế hiện đại, cảm biến theo nhạc giúp cho bạn có được trải nghiệm tốt nhất khi bay lắc tại phòng.
Trong việc trang bị hệ thống đèn, điều mà khách hàng thường băn khoăn nhất vẫn là liệu các loại đèn này có tính năng đồng bộ hóa hay không? và việc đồng bộ hóa có dễ dàng hay phức tạp phải qua bàn điều khiển.
Thường trong thiết kế ánh sáng phòng bay chuyên nghiệp sử dụng các loại đèn như : Đèn laser, đèn led, đèn moving head, đèn par led. Tuy nhiên nếu trong tổng thể không gian phòng bay với những chiếc đèn cài cảm biến nhạc thông tường sẽ gây ra việc là mỗi cây đèn sẽ đánh quét sáng theo nhiều kiểu khác nhau. Tạo nên một không gian rối ren những luồng sáng, chói mắt người xem.
Tại ADDP, chúng tôi sẽ lập trình cho những chiếc đèn của bạn theo chính phụ. Tức từ một cây đèn chính được lập trình chúng tôi sẽ kết nối với sợi dây tín hiệu bật toàn bộ tính năng đồng bộ hóa cho tất cả thiết bị đèn của bạn khiến ánh sáng đi theo một tổng thể nhất định. Những tia quét đồng bộ , ánh sáng led và laser vô cùng hài hòa sắc nét.
Chỉ một việc setup lập trình đơn giản của ADDP bạn sẽ có ngay một không gian ánh sáng đồng bộ đúng như mong đợi của bạn. Tiết kiệm được rất nhiều chi phí, đường truyền tín hiệu lại vô cùng nhanh chóng đảm bộ tốc độ chiếu sáng của các thiết bị đèn.
Với tinh thần công việc trách nhiệm, cùng với quản lý chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật trẻ trung nhanh nhẹn, bảo hành không quá 24h, Công ty TNHH Ánh Sáng ADDP mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.
Thế mạnh làm nên thương hiệu ADDP khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một  tổ chức năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.
Với phương châm "Hợp tác để cùng thành công", và định hướng “Liên tục cải tiến” ADDP đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.
Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của ADDP. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.
 Khách hàng các tỉnh muốn tư vấn về sản phẩm hoặc mua hàng nhanh khi đã chọn được mẫu ưng ý vui lòng liên hệ SĐT:


Tính năng ĐÈN
Tìm kiếm
Nhập nội dung cần tìm

thanh toán an toàn
TOP