Nhà phân phối sỉ lẻ MÁY PHUN BONG BÓNG sân khấu chính hàng chất lượng cao, bảo hành 12 tháng

Máy phun bong bóng (Bubble Machine ) hay còn được gọi là máy thổi bong bóng xà phòng, máy tạo bong bóng xà phòng. Là dòng máy phun thiết bị sân khấu được sử dụng ưu chuộng, rổng rãi trên sân khấu và nhiều nơi.

Cấu trúc MÁY PHUN BONG BÓNG ra sao?

Được làm bằng vỏ kim loại và một bể chứa xà phòng, motor chạy nhẹ nhàng.

Thiết kế nhỏ ngọn có trang bị tay cầm tiện lợi sách mang dễ dàng, bạn có thể mang máy bong bóng đến bất cứ nơi nào bạn muốn

Rất đơn giản để sử dụng, chỉ cần châm đầy dung dịch bong bóng xà phòng, cắm phích, bật nó lên và để cho bong bóng tự do bay bổng.

Nguyên lý hoạt động MÁY THỔI BONG BÓNG XÀ PHÒNG?

Máy sử dụng hóa chất như xà phòng để phun qua các cửa phun, ở các cửa có các hình quạt với vòng tròn nhỏ để thổi thành bong bóng xà phòng. Máy tạo bong bóng có từ 1 - 2 cửa, máy chuyên nghiệp có thể có đến 4 cửa phun. Quý khách hàng lưu ý, khi mua máy quý khách phải mua kèm bình dung dịch tạo bong bóng.

Máy tạo bong bóng sân khấu thường được dùng ở đâu?

Máy phun bong bóng tạo ra hiệu ứng bong bóng bay lơ lửng thơ mộng và lãng mạn trên sân khấu. Nên máy phun bong bóng xà phòng thường được sư dụng trên các sân khấu sự kiện, nhà hàng tiệc cưới, quán ăn gia đình, các buổi tiệc sinh nhật, hay sân khấu dành cho thiếu nhi. 

Máy phun bong bóng xà phòng là dòng sản phẩm trang trí hiệu ứng cho sân khấu tiệc cưới nhỏ làm tăng sự lãng mạn, sự lựa chọn hoàn hảo cho các show diển ca nhạc, tổ chức tiệc cưới.

CHIẾC MÁY PHUN BONG BÓNG, THỔI BONG BÓNG XÀ PHÒNG THƯỜNG CÓ MẤY LOAI?

Máy phun bong bóng trên thi trường có rất nhiều loại, nhưng thông dụng nhất có 2 loại

  • Máy thổi bong bóng mini 25w
  • Máy tạo bong bóng xà phòng lớn 100w

Thường người ta phân biệt máy bong bóng qua các quạt gió, càng nhiều quạt máy càng mạnh.

gia ban may phun bong bong thế nào?

Tùy theo công suất mà má phun bong bóng có mức giá khác nhau.

Công ty Đèn sân khấu Nhu Nguyễn chuyên phân phối sỉ lẻ máy phun bong bóng, máy thổi bong bóng xà phòng với gia ca may tao bong bong cạnh tranh rẻ nhất trên thi trường VIỆT NAM

 

 

 

 

 

 

 

 


Tính năng ĐÈN
Tìm kiếm
Nhập nội dung cần tìm

thanh toán an toàn
TOP