Nhà phân phối Phần mềm điều khiển Laser QuickShow chuyên nghiệp, giá rẻ

Nhà phân phối Phần mềm điều khiển Laser QuickShow chuyên nghiệp, giá rẻ

Một Phần mềm điều khiển Laser QuickShow chuyên nghiệp, giá rẻ khá thông minh, có thể giúp quý khách chiếu ra những chữ cái theo ý muốn , hoặc những hoa văn mà mình yêu thích .

Đây là một phần mềm chuyên nghiệp dùng trong các sân khấu lớn, các quán bar, vũ trường muốn ghi tên nhân ngày sinh nhật của khách hàng và chiếu lên tường, đem lại sự ấn tượng cho dàn Laser.

 

QuickShow là một hệ thống laser hoàn hảo. Nó có khả năng đồ họa cũng như các hiệu ứng chùm - tia. Quickshow có mọi thứ bạn cần cho một chương trình laser ánh sáng hiện đại nhất.

Nhà phân phối Phần mềm điều khiển laser Quickshow  uy tín nhất tại việt nam. Phần mềm điều khiển thiết bị laser chuyên nghiệp quickshow Laser Control Software  kết nối với máy tính trực tiếp qua cổng USB. Bạn có thể vẽ hình, tạo chữ, trình diễn logo theo ý thích. Dễ cài đặt.Lasershow Designer QuickShow là giải pháp phần mềm được Pangolin phát triển với nhiều công cụ hỗ trợ người dùng thi- Thủ thuật Lasershow

Lasershow Designer QuickShow có nhiều chức năng điều khiển, kiểm soát các hoạt động trực tiếp như điều chỉnh kích thước, vị trí, xoay hình và màu sắc của ...
phần mềm điều khiển laser Quickshow, tạo hiệu ứng đồ họa chuyên nghiệp, tạo LOGO, triễn lãm showroom, sử dụng cho các loại đèn laser ngoài trời.

 

Mã số: H225
15,000,000 đ
mua hàng

Cùng chuyên mục: THIẾT BỊ ĐIỀU KHIỂN ĐÈN SÂN KHẤU CẤU HÌNH MẠNH GIÁ RẺ NHẤT


Tính năng ĐÈN
Tìm kiếm
Nhập nội dung cần tìm

thanh toán an toàn
TOP