MÁY PHUN TUYẾT NHÂN TẠO cho sân khấu, nhà thờ, khu vui chơi giải trí cảm giác mùa đông

MÁY PHUN TUYẾT NHÂN TẠO cho sân khấu, nhà thờ, khu vui chơi giải trí cảm giác mùa đông

Máy phun tuyết hay còn gọi là máy phun tuyết nhân tạo  là một loại máy được sử dụng phổ biến và thích hợp trang trí cho các sự kiện như tiệc lễ giáng sinh và sân khấu tiệc cưới, sân khấu các khu vui chơi nhằm tạo không gian bồng bềnh và lãng mạng . Máy phun tuyết  với công suất 1500w và kèm theo remote điều khiển tốc độ phun nhanh chậm nên  rất tiện lợi . Máy có tính năng phun ra bọt tuyết tương tự như tuyết thật ở nước ngoài. 

 

MÁY PHUN TUYẾT NHÂN TẠO cho sân khấu, nhà thờ, khu vui chơi giải trí cảm giác mùa đông  1MÁY PHUN TUYẾT NHÂN TẠO cho sân khấu, nhà thờ, khu vui chơi giải trí cảm giác mùa đông  2MÁY PHUN TUYẾT NHÂN TẠO cho sân khấu, nhà thờ, khu vui chơi giải trí cảm giác mùa đông  3MÁY PHUN TUYẾT NHÂN TẠO cho sân khấu, nhà thờ, khu vui chơi giải trí cảm giác mùa đông  4MÁY PHUN TUYẾT NHÂN TẠO cho sân khấu, nhà thờ, khu vui chơi giải trí cảm giác mùa đông  5

Noel hoàn hảo phải có tuyết rơi 

TÍNH NĂNG TUYỆT VỜI NHẤT KHI SỬ DUNG MÁY PHUN TUYẾT .

*Phun ra lượng tuyết dày
*Phun nhanh với công suất 1500w
*Thân máy gọn nhẹ dễ lắp đặt.
*Điều chỉnh nhanh chậm lượng tuyết dễ dàng.

Đặc biệt hơn chúng tôi là đơn vị cung cấp máy phun tuyết nhân tạo giá rẻ hàng đầu tại thị trường TP.HCM. Chúng tôi còn ship hàng đến các tỉnh ngoại thành và khi bạn sử dụng sản phẩm của chúng tôi bạn còn được bảo hành 12 tháng với đội kỉ thuật chuyên nghiệp.

Xem video hiệu ứng máy phun tuyết:

MÁY PHUN TUYẾT NHÂN TẠO 

 

CÒN CHẦN CHỜ GÌ NỮA! ALO 0973.093.206 (HIẾU)  ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐẶT MUA MÁY PHUN TUYẾT NHÂN TẠO  NHÉ!

Mã số: H4
3,000,000 đ
mua hàng

Cùng chuyên mục: Máy phun hiệu ứng sân khấu


Tính năng ĐÈN
Tìm kiếm
Nhập nội dung cần tìm

thanh toán an toàn
TOP