Máy bắn kim tuyến 2 nòng cực mạnh cho sân khấu ca nhạc, đám cưới, sự kiện

Máy bắn kim tuyến 2 nòng cực mạnh cho sân khấu ca nhạc, đám cưới, sự kiện

Máy Bắn Kim Tuyến  với 2 Nòng công suất 1000w. Điều khiển dễ dàng qua remote + nút bấm. 

Sử dụng 2 nòng pháo, cùng bộ tạo áp lực đẩy hơi cực mạnh, chỉ cần nhấn nút, máy sẽ hoạt động, rất dễ sử dụng . 

Máy Thổi Kim Tuyến Vụn 2 Nòng  sử dụng trong những sân khấu tiệc cưới, sự kiện, các sân khấu trao giải nhằm vinh danh người thắng cuộc . 

Máy bắn kim tuyến 2 nòng cực mạnh cho sân khấu ca nhạc, đám cưới, sự kiện 1Máy bắn kim tuyến 2 nòng cực mạnh cho sân khấu ca nhạc, đám cưới, sự kiện 2Máy bắn kim tuyến 2 nòng cực mạnh cho sân khấu ca nhạc, đám cưới, sự kiện 3Máy bắn kim tuyến 2 nòng cực mạnh cho sân khấu ca nhạc, đám cưới, sự kiện 4Máy bắn kim tuyến 2 nòng cực mạnh cho sân khấu ca nhạc, đám cưới, sự kiện 5Máy bắn kim tuyến 2 nòng cực mạnh cho sân khấu ca nhạc, đám cưới, sự kiện 6Máy bắn kim tuyến 2 nòng cực mạnh cho sân khấu ca nhạc, đám cưới, sự kiện 7Máy bắn kim tuyến 2 nòng cực mạnh cho sân khấu ca nhạc, đám cưới, sự kiện 8

Tại sao trong các lễ khánh thành, tiệc khai trương, họp báo, sư kiện sân khấu đám cưới thường sử dụng máy bắn kim tuyến?

Bạn thường thấy trong các buổi lễ khánh thành, tiệc khai trương, hay sự kiện thường có nhiều giấy kim tuyến, mục đích là để tăng thêm tính nổi bật, sự vinh danh, hay thông báo thành công cho buổi lễ.

Hay thân quen nhất là trong các sân khấu đám cưới,  nhà hàng tiệc cưới thường sử dụng máy phun kim tuyến để tăng tính lãng mạng, nói lên miềm hạnh phúc lứa đôi.

Giá công ty: 3.200.000 vnđ

Giá khuyến mãi: 3.500.000 vnđ

máy bắn kim tuyến confetti canon

Xem video máy bắn kim tuyến 2 nòng:

Chúng ta sẽ thường nhìn thấy những trận “mưa kim tuyến” ở đầu hoặc cuối chương trình hay ở những màn biểu diễn đặc sắc, máy bắn kim tuyến chính là công cụ để thực hiện điều đó.

máy bắn kim tuyến 2 nòng

Máy bắn kím tuyến confetti canon cho chất lượng tốt, dễ sử dụng và hoạt động ổn định, cũng không quá to nên khá thuận tiện cho việc di chuyển khi sử dụng. Ngoài ra, đây cũng là một minh chứng cho sự hiện đại hóa, chuyên nghiệp hóa cho các nhà tổ chức chương trình

máy phun kim tuyến giấy 2 nòng súng.

Thông số kĩ thuật máy bắn kim tuyến

o    Tên: Máy bắn kim tuyến Confetti Canon
o    Đội cao tối đa khi bắn: 7m
o    Kích thước: 85x38x105 mm
o    Trọng lượng: 15 kg

máy bắn pháo kim tuyến đám cưới

Ứng dụng của máy bắn kim tuyến 2 nòng?

  Máy bắn kim tuyến là một thiết bị tạo hiệu ứng đẹp mắt không thể thiếu trong các chương trình sự kiện, đám cưới, khai trương cửa hàng. Đặc biệt máy bắn kim tuyến được sử dụng rộng rãi tại các công ty sự kiện và là một thiết bị quan trọng trong các chương trình khánh thành, khởi công, động thổ, tiệc cưới…

máy bắn kim tuyến đám cưới tiệc cưới

máy bắn dây kim tuyến cho sự kiện


Tại sao bạn nên chon mua máy bắn kim tuyến 2 nòng Confetti Canon? 

 Máy bắn kim tuyến giúp tạo hiệu ứng đẹp mắt cho sân khấu, tăng thêm phần long trọng cho sự kiện được tổ chức. Khác với máy tạo khói, máy bắn kim tuyến chủ yếu được sử dụng vào một số điểm nhấn của chương trình như: khi trao giải thưởng, khi giới thiệu một nhân vật cực kỳ quan trọng, điểm nhấn cuối chương trình. Bên cạnh các loại pháo kim tuyến bắn bằng tay, hiện nay trên thị trường đã có máy bắn kim tuyến bằng điện giúp bắn xa hơn và nhiều pháo hơn. Với thiết bị này, bạn hãy yên tâm là chương trình của mình sẽ được đảm bảo tổ chức chuyên nghiệp và thành công hơn.

máy tạo pháo hoa cho đám cưới

 

Giá nhiên liệu : 100.000 vnđ/kg pháo bông giấy loại tốt .

BẠN ĐANG CÓ DỰ ĐỊNH SẮM CHO MÌNH 1 MÁY PHUN KIM TUYẾN CHẤT LƯỢNG ĐỂ PHỤC VỤ SHOW ĐÁM CƯỚI, NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI, CÁC SỰ KIỆN...

HÃY GỌI NGAY 0973.093.206 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MUA HÀNG VỚI GIÁ ƯU ĐÃI NHÉ!

Mã số: PAH-H5
3,500,000 đ
mua hàng

Cùng chuyên mục: Máy phun hiệu ứng sân khấu

MÁY PHUN TUYẾT NHÂN TẠO cho sân khấu, nhà thờ, khu vui chơi giải trí cảm giác mùa đông

MÁY PHUN TUYẾT

3,000,000 đ
mua hàngxem chi tiết

Tính năng ĐÈN
Tìm kiếm
Nhập nội dung cần tìm

thanh toán an toàn
TOP