Led Pin Spot 15w Nhiều Màu Chiếu Trái Châu Kính, Châu Kiếng, Cầu Gương Sân Khấu

Led Pin Spot  15w Nhiều Màu Chiếu Trái Châu Kính, Châu Kiếng, Cầu Gương Sân Khấu

GIÁ CÔNG TY: 2.100.000

GIÁ KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG: 1.800.000 

Khi cuộc sống ngày càng hiện đại thì nhu cầu thư giản giải trí sau giờ làm việc càng tăng, điểm đến của mọi người phần nhiều là các phòng hát karaoke, sân khấu ca nhạc. Và để có được một phòng Karaoke , sân khấu hiện đại cao cấp ngoài phần trang trí nội thất và bài trí không gian thì không thể thiếu các loại đèn trang trí. Những hiệu ứng đẹp mắt và đa dạng do đèn trang trí phòng karaoke, đèn sân khấu tạo ra chắc chắn sẽ làm cho không gian căn phòng thêm hấp dẫn.

ĐÈN SÂN KHẤU PAH - NHU NGUYỄN  là công ty chuyên cung cấp các loại đèn trang trí : Đèn trang trí phòng khách, đèn trang trí phòng ngủ,đèn trang trí quán café,đèn trang trí quán karaokE, ĐÈN SÂN KHẤU. 
Xin giới thiệu  loại đèn trang trí phổ biến thường được dùng trong phòng karaoke, sân khấu mà giá thành lại rẻ Led Pin Spot  Chiếu Trái Châu Sân Khấu 

 

 Đèn led spot rọi cầu gương giá rẻ

 

 Đèn led pin  spot mini rọi cầu gương hoặc rọi trái châu là sản phẩm mới nhất với chùm sáng mạnh từ bóng led 15w chuyên dùng để rọi vào quả gương cầu. 

 

 

Hiệu ứng đèn sẽ đẹp và rõ tia hơn khi kết hợp cùng máy phun khói mini

 

 ĐÈN RỌI TRÁI CHÂU CỰC MẠNH

LED PIN SPOT là thuộc dòng đèn spot light thế hệ mới, chắc chăn sẽ làm bạn hài lòng 

led chiếu trái châu sân khấu


 Khi sử dụng led chiếu trái châu sân khấu spin spot không gian sân khấu với các trái châu tạo cho bạn với không gian đầy màu sắc, độ phủ rộng từ các chấm LED được khuếch đại từ Trái Châu cho phép bạn hòa mình vào không gian sắc màu, lung linh. 

 

 

đèn led rọi chiếu vào trái châu sân khấu cầu gương pin spot

Công suất  15W sẽ mạnh hơn các loại đèn rọi trái châu 3W – 5W, chính vì thế hãy mua thêm trái châu kính cầu gương và bàn DMX để tạo thêm hiệu ứng cho đèn, bạn sẽ tạo ra trái châu tỏa ra các tia nhiều màu sắc với độ phủ cực kỳ rộng. Ngoài ra, khi mua bạn còn được hưởng nhiều chế độ hấp dẫn như được bảo hành 12 tháng và cài đặt các chế độ DMX hoàn toàn miễn phí giúp bạn an tâm hơn khi mua hàng tại PAH Lighting. 

 

đèn spot light chiếu cầu gương các sân khấu hay phòng karaoke gia đình

 

 

Liên hệ tư vấn mua led pin spot chiếu cầu gương- trái châu kính sân khấu qua đường dây nóng

0973093206 - 0932685694- 0911751791

Mã số: PAH-H247B
1 đ
mua hàng

Cùng chuyên mục: Đèn SPOTLIGHT Led , đèn led pha chiếu tiêu điểm chính hãng giá giá rẻ


Tính năng ĐÈN
Tìm kiếm
Nhập nội dung cần tìm

thanh toán an toàn
TOP