Tổng đại lý ĐÈN UV GIÁ RẺ 9 bóng LED cực tím phản quang

Tổng đại lý ĐÈN UV  GIÁ RẺ  9 bóng LED cực tím  phản quang

GIÁ CÔNG TY : 1.900.0000

GIÁ KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG: 1.500.000

Sắp tới Halloween rồi, bạn đã có ý tưởng gì để trang trí Halloween cho ngôi nhà, không gian vui chơi của mình chưa? Nếu chưa thì đừng bỏ qua sản phẩm vừa cập bến dưới đây nhé.
Nếu bạn là một người thích phiêu lưu hay một người thích không gian ma quái thì ĐÈN UV GIÁ RẺ  9 bóng LED  là một sự lựa chọn hoàn hảo bởi màu UV mang lại. Ánh sáng khuếch đại vào không gian tăm tối kết hợp với không gian huyền bí, đèn LED phát màu không quá sáng, độ phản quang cao chắn rằng sẽ mang lại cảm giác mạnh – rùng rợn cho bạn. Đèn được sử dụng ở các sân khấu ảo thuật – các ngôi nhà ma giả-trang trí Halloween.

 

Hiệu ứng pha led UV GIÁ RẺ tím phản quang 

 

 

 

 

 

 

ỨNG DỤNG ĐÈN LED UV TRÊN SÂN KHẤU 

 

 

 

 

 

Phiên bản tím dạ quang 9 bóng

LED ÁNH SÁNG TÍM - PHẢN QUANG ĐỘC ĐÁO

Pha led UV 8 bóng

THIẾT KẾ ĐÈN LED UV TÍM  NHẸ TREO DỄ DÀNG

Đa số những dòng ĐÈN  LED UV trước có thiết kế tròn – độ phủ không cao và không được gọn nhẹ khiến bạn gặp khó khăn trong việc lắp đặt chúng ở các trần và các góc tường khiến việc trang trí ánh sáng gặp khó khăn. Ở UV LED có thiết kế với chiều rộng 4cm, bên trong là các bóng LED được hội tụ bởi các gương phản chiếu . Trọng lượng 0,8kg cực nhẹ. 2 bên đầu là núm vặn chắc chắn giúp bạn gắn chắc vào trần.

Pha led UV 8 bóng

ĐÈN LED UV TẠO KHÔNG GIAN MA QUÁI – HUYỀN BÍ

Nếu bạn là một người thích phiêu lưu hay một người thích không gian ma quái thì LED UV là một sự lựa chọn hoàn hảo bởi màu UV mang lại. Ánh sáng khuếch đại vào không gian tăm tối kết hợp với không gian huyền bí, đèn LED phát màu không quá sáng, độ phản quang cao chắn rằng sẽ mang lại cảm giác mạnh – rùng rợn cho bạn. Đèn được sử dụng ở các sân khấu ảo thuật – các ngôi nhà ma giả lập

Pha led UV 8 bóng

Pha led UV 8 bóng

Pha led UV 8 bóng

Phiên bản tím dạ quang 18 bóng

Pha led UV 18 bóng

Pha led UV 18 bóng

Pha led UV 18 bóng

ĐIỆN ÁP AUTOVOLT – SỬ DỤNG LED UV PHẢN QUANG MỌI QUỐC GIA

Hiện nay, các thiết bị điện – điện tử trên thị trường Việt Nam thường được thiết kế hoạt động ở mức điện áp 220V, thế nhưng các quốc gia khác như Mỹ hoặc Nhật đòi hỏi sử dụng điện áp 110V, Bạn đừng lo. Đối với LED UV bạn dễ dàng sử dụng ở nhiều quốc gia khác nhau mà không cần phải quan tâm về vấn đề điện áp

 

Pha led UV 18 bóng

Pha led UV 18 bóng

Bạn sẽ khó để tim một đèn LED với thiết kế nhỏ gọn, đồng bộ giữa các phần thiết kế và có kích thước dài như đèn LED UV, các mắt LED được bảo vệ bởi kính sẽ mang lại độ ổn định và tuổi thọ cho đèn, ngoài ra, đèn LED với 2 mẫu có công suất từ khi phát đèn sẽ ít phát nhiệt và không làm nóng bề mặt đèn ra môi trường xung quanh tạo cảm giác an toàn cho người sử dụng và thân thiện môi trường.

 

Pha led UV 18 bóng

Mã số: H473-9
1,500,000 đ
mua hàng

Tính năng ĐÈN
Tìm kiếm
Nhập nội dung cần tìm

thanh toán an toàn
TOP