ĐÈN TIA LAZE chiếu tia 2 mắt với hai màu nháy theo nhạc cực mạnh

ĐÈN TIA LAZE  chiếu tia 2  mắt với hai màu nháy theo nhạc cực mạnh

Phiên bản Green-Red:

Giá công ty: 3.200.000 vnđ

Giá khuyến mãi: 2.900.000 vnđ

Phiên bản  Blue-Green:

Giá công ty: 5.200.000 vnđ

Giá khuyến mãi: 4.950.000 vnđ

Bạn là chủ hệ thống các phòng karaoke kinh doanh, bạn đã chán với những đèn LED màu và đang có nhu cầu đầu tư ánh sáng hiện đại bằng các đèn tia laser. Đèn tia LAZE  Bicolor với hai phiên bản Blue Green và Red Green quét ra những hiệu ứng nháy theo nhạc nổi bật, sắc sảo sẽ là sự chon lựa tuyêt vời.  Các sóng ánh sáng được phối cùng với nhau kết hợp với điệu nhạc sôi động, đảm bảo khách hàng của bạn sẽ rất ấn tượng. .Sự chọn lọc công suất 2 module bóng Blue – Green và Red - Green phù  hợp, tạo ra 2 tia Laser cực kỳ rõ ràng, điều này giúp cho 2 màu Blue và Green đồng bộ sáng với nhau, cho ra ánh sáng ấn tượng mà các đèn khác ngoài thương hiệu PAH chưa làm được. Ngoài ra bộ quét đèn cực mượt với các LED đan xen vào nhau với 2 màu sắc chủ đạo mà bạn yêu thích. Ngoài ra đèn laze rất phù hợp trang trí cho phòng hát gia đình, hay cafe DJ, beer club., phòng bay, karaoke

Đèn tia laze  Bicolor Red Green và Blue Green kết hợp với nhau:

CÓ 5 KIỂU QUÉT LADE – BỘ QUÉT MƯỢT NHƯ CÁC ĐÈN CAO CẤP

 

Ánh sáng đèn tia laze  sẽ đẹp hơn  khi kết hợp với máy tạo khói

Thông số kĩ thuật cho pác nào thích tìm hiểu vê đèn tia laze 

 Thông số laser 415

Ra mắt mẫu đèn tia laze phiên bản mới

 Đèn Laser Bicolor BG và RG có thiết kế gọn gàng, dễ cầm nắm, với trọng lượng 3,2kg dễ dàng tháo lắp trong mọi không gian của bạn.

  Với công suất 30W tiết kiệm điện đáng kể nhưng vẫn giữ được chất lượng đèn Laser.

Thiết kế hình chữ nhật gọn gàng, thon và toàn bộ các cổng kết nối, và các nút điều khiển được đặt phía sau trực quan dễ sử dụng.

Ngoài ra, Đèn còn có quạt làm mát làm cho máy ít bị trục trặc khi sử dụng trong thời gian lâu. Vì vậy độ bền và tuổi thọ của đèn rất lâu.

Thiết kế kim loại trống trầy – xước, và dễ dàng vệ sinh khi bụi bẩn giúp đèn sử dụng trong thời gian lâu vẫn còn như mới

Tại sao đèn chiếu tia laze  cùng 1 loại mà 2 phiên bản có giá khác nhau?

Mặt trước của 2 sản phẩm là 2 module bóng hay gọi là 2 mắt Laser với bóng RED Green và Blue Green tạo ra 2 tia quét rõ ràng sắc nét trong không gian của bạn. Chính vì vậy, điều này giúp cho 2 màu RED Green đồng độ sáng tạo ra một không gian đồng nhất, tạo nên vẻ sang trọng và chuyên nghiệp đối với một sản phẩm tầm trung như Bicolor.

Chính vì màu Green được thiết kế với sự tinh tế cao hơn nên sản phẩm Red – Green sẽ có giá chênh lệch lên đến 2 triệu đồng so với dòng Blue – Red.

Ngoại hình cả 2 version đều như nhau

Hình ảnh laser 415

Hình ảnh laser 415

Hình ảnh laser 415

Hình ảnh laser 415

Hình ảnh laser 415

Hình ảnh laser 415

Version Blue-Green : Có giá và hiệu ứng thực tế nhé

Hiệu ứng phiên bản Blue-green

CÓ CHẾ ĐỘ BẮN VÀ GOM TIA SIÊU MẠNH

Hiệu ứng phiên bản Blue-green

Hiệu ứng phiên bản Blue-green

KẾT NỐI 2 ĐÈN KHI SỬ DỤNG CHO PHÒNG CÓ DIỆN TÍCH TỪ 25 MÉT VUÔNG TRỞ LÊN

 Đèn Laser Bicolor là dòng sản phẩm với 2 phiên bản nên PAH Lighting với hơn 8 năm trong nghành đèn sân khấu chuyên nghiệp tại Việt Nam gợi ý đến cho các bạn cách lắp đặt trong không gian như thế nào để tận dụng toàn bộ góc quét và sức mạnh của đèn

Là một dòng đèn Laser với 2 sản phẩm nên sẽ dễ dàng hơn khi kết nối đồng bộ qua cổng DMX IN/OUT giữa 2 đèn Laser, ngoài ra với góc quét và công suất lớn nên thích hợp trong việc sử dụng cho phòng có diện tích từ 25 mét vuông trở lên, sẽ cho ra một không gian giả lập trong phim StarStrek với hai nhân vật chính là 2 tia Laser cực kỷ sắc nét cho ra các hiệu ứng đánh vào nền cực kỳ sống động. 

Hiệu ứng phiên bản Blue-green

 

Hiệu ứng phiên bản Blue-green

Xem hiệu ứng em nó qua video:

QUÁ HOÀN HẢO KHI GẮN CHO PHÒNG KARAOKE VIP – KHÁCH LẮC

Là một sản phẩm hướng đến trải nghiệm người dùng cực kỳ cao nên việc tích hợp các tính năng và các góc quét cực kỳ sống động nhằm tạo sự phấn khích cho người xem. Thông thường, khách hàng của bạn sẽ sướng đến tê người khi có ánh sáng với cường độ mạnh chạy qua người, khi đó khách hàng của bạn sẽ hăng say hơn và sử dụng nhiều dịch vụ bán hàng của bạn hơn. Đây như là một đèn gây ngiện bởi nhiều tính năng chuyên nghiệp nhưng mức giá cực kỳ hợp lý. Chính vì vậy đèn cực kỳ thích hợp khi gắn cho phòng Karaoke VIP hoặc các Bar Club cho khách lắc.

Với nhũng tính năng thông minh và ánh sáng Laser chuyên nghiệp mà đèn Laser Bicolor Blue Green mang lại cho không gian của bạn là cực kỳ ấn tượng. Còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi hoặc đến trực tiếp tại Showroom của chúng tôi để được trên tay sản phẩm và tận hưởng những gì tuyệt vời nhất mà đèn mang lại.

Giá bán : 4.800.000 vnđ

Version Green-Red : Tất cả thông tin: giá cả, hình hiệu ứng đều có

Hiệu ứng phiên bản Red-Green

Hiệu ứng phiên bản Red-Green

Hiệu ứng phiên bản Red-Green

Hiệu ứng phiên bản Red-Green

Hiệu ứng phiên bản Red-Green

Xem video quay tại cửa hàng:

 

 

Giá bán : 2.900.000 vnđ

Mã số: H415
2,900,000 đ
mua hàng

Tính năng ĐÈN
Tìm kiếm
Nhập nội dung cần tìm

thanh toán an toàn
TOP