ĐÈN LASER CỰC MẠNH công suất 2w cho phòng bay quét siêu đã

ĐÈN LASER CỰC MẠNH công suất  2w cho phòng bay quét siêu đã

ĐÈN LASER CỰC MẠNH có công suất cao 2000mw hay còn gọi là đèn lade 2w. Đây là dòng đèn laser công suất cao quét tia 7 màu siêu sáng. 

Cuộc sống ngày bận rộn, áp lực học tập công việc cao, nhu cầu giải trí ngày càng tăng. Hệ thống phòng karaoke kinh doanh ngày càng nhiều và cạnh tranh cao. Bạn muốn khách hàng đông hơn, phòng hát bạn ấn tượng với khách hàng hơn hãy liên hệ 0932.685.694 chúng tôi  giúp bạn thay đổi để có 1 phòng hát phòng bay cực chất. 

THƯỞNG THỨC HIỆU ỨNG ĐÈN LASER CỰC MẠNH SIÊU ẢO BAY XUYÊN BIÊN GIỚI

đèn laser cực mạnh cho phòng bay

Anh Hoàng Tú – Karaoke Star, Tuy Hòa, Phú Yên

"Karaoke Star là một trong những phòng karaoke hiện đại bật nhất tại Phú Yên, để tạo dựng được thương hiệu đó thì Star đã phải đi rất nhiều nơi, thử rất nhiều loại âm thanh ánh sáng để tạo nên một không gian sang trọng – đẳng cấp, làm hài lòng khách hàng. Chúng tôi có một cuộc thăm dò thị trường vào cuối tháng 8 năm 2018, được một số người bạn là chủ các karaoke nổi tiếng ở Sài Gòn giới thiệu đến công ty Đèn sân khấu PAH, tới showroom này. Ở đây, có khá nhiều thiết bị ánh sáng, chúng tôi đặt một số lượng lớn đèn bay phòng , và yêu cầu nhân viên kỹ thuật phải tới tận nơi để lắp đặt và chúng tôi chi trả hoàn toàn việc đó, và họ đồng ý, đây là một điều khá bất ngờ khi các công ty khác không có chế độ như vậy. 2 ngày sau các hệ thống đèn phòng karaoke đã hoàn thành, mỗi ngày chúng tôi đón khoảng hơn 200 khách, và đa số mọi người đều rất hài lòng với hệ thống ánh sáng của quán."

 

đèn laser quét tia cực mạnh cho phòng bay

đèn laser công suất cực mạnh cho vũ trường

 

Mã số: LASER2Wmini
12,500,000 đ
mua hàng

Cùng chuyên mục: Tổng hợp nhiều ĐÈN LASER cho sân khấu vũ trường, phòng karaoke VIP

Đèn Laser 303 cho phòng bay thêm ảo giác và sôi động

ĐÈN LASER 303

10,000,000 đ
mua hàngxem chi tiết
DEN LAZE BAY PHONG 3D ĐI CẢNH HIỆU ỨNG ẢO DIỆU

DEN LAZE BAY PHONG

8,500,000 đ
mua hàngxem chi tiết
ĐÈN LASER 4D HIỆU ỨNG SẬP PHÒNG

ĐÈN LASER 4D

8,000,000 đ
mua hàngxem chi tiết

Tính năng ĐÈN
Tìm kiếm
Nhập nội dung cần tìm

thanh toán an toàn
TOP