Tìm hiểu về đèn Follow sân khấu ca nhạc, sự kiện, sân khấu tiệc cưới

Tìm hiểu về đèn Follow sân khấu ca nhạc, sự kiện, sân khấu tiệc cưới

Đèn Follow là gì?

Đèn follow là loại đèn sân khấu chiếu tập trung ánh sáng theo hình tròn, mầu trắng hoặc nhiều màu, thường được dùng để chiếu vào tâm điểm di chuyển trên sân khấu, ví dụ như lúc MC dẫn chương trình đi lên, cô dâu chú rể...

Đèn Follow cho sân khấu có những loại nào? Đây là câu hỏi được nhiều khách hàng có nhu cầu mua đèn follow muốn biết nhất để lựa chọn sản phẩm đèn phù hợp cho sân khấu của mình.

Dưới đây Muaden.com xin phép được giới thiệu các mẫu đèn follow hiện đang thông dụng trên thị trường:

1. Đèn follow mini led 30w màu trắng

Follow mini led 30w trang bị bóng LED WHITE công suất 30w, có cấu trúc nhỏ gọn, dễ lắp đặt.  Được sử dụng cho các sân khấu nhỏ, có thể dùng rọi đối tượng, logo công ty.

2. Đèn Polo led chiếu ca sĩ, diễn viên trên sân khấu

Đèn follow spot led 150W sử dụng đèn công nghệ led mang lại tính bền bỉ với độ sáng mượt mà hơn thế hệ đèn follow trước đây. Với 6 màu điều chỉnh bằng tay bền bỉ, chế độ zoom tay nhanh chóng, độ rọi xa từ 15 – 20m. Đèn follow spot led 150w với kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, Sử dụng bóng LED 150w siêu sáng, khởi động nhanh. Sử dụng tốt cho các sân khấu nhỏ, phòng trà, nhà thờ, tiệc cưới.

3. Đèn follow, polo cho sân khấu lớn, rọi cô dâu chú rể cho sảnh tiệc cưới lớn

Đèn đèn follow Polo 7r là một sản phẩm vô cùng mạnh mẽ trong các dòng đèn follow, Đèn sử dụng bóng đèn công 7R công suất 230W siêu mạnh kết hợp với bàn điều khiển thân thiện, sử dụng đơn giản giúp bạn cảm nhận được việc điều khiển đèn trở nên dễ dàng và các nhân vật trên sân khấu cũng được nổi bật hơn bao giờ hết.

Trên đây là những sản phẩm đèn follow thông dụng trên thị trường đèn sân khấu hiện nay. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ 0973.093.206 Hiếu

 

 

Mã số: THDF

Tính năng ĐÈN
Tìm kiếm
Nhập nội dung cần tìm

thanh toán an toàn
TOP