Tìm hiểu về đèn chớp sân khấu, bar, vũ trường, phòng karaoke, beer club

Tìm hiểu về đèn chớp sân khấu, bar, vũ trường, phòng karaoke, beer club

Đèn chớp là gì, thường được sử dụng ở đâu?

Đèn chớp là thiết bị đèn sân khấu tạo ra ánh sáng nhấp nháy hay còn gọi là đèn nháy theo nhạc. Đèn chớp là một trong những loại đèn được sử dụng nhiều nhất ở các quán bar, karaoke và các sân khấu lớn nhỏ.

 

Đèn chớp tạo hiệu ứng cao trào, mang đến sự kích thích cho người cảm nhận. Chính vì điều này, khách hàng sẽ lôi cuốn theo những điệu nhạc, làm cho không khí của quán bar, vũ trường beer club luôn sôi động.

Đèn chớp mang đến không khí huyền ảo, mơ màng. Sự thay đổi chớp liên tục của các hiệu ứng, luôn tạo cho khách một sự bất ngờ. Mang lại cảm nhận mới mẻ theo mỗi nhịp điệu của ánh sáng đèn sân khấu

Đặc biệt, bạn có thể gắn các đèn chớp trước quán của bạn để gây sự chú ý cao, thu hút được một lượng lớn khách hàng. Hơn thế nữa, bạn có thể giới thiệu những thông báo các sự kiện cho khách hàng hoặc chương trình khuyến mãi chú ý với sự kết hợp những đèn chớp.

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng đèn chớp làm đèn nền liên kết với một số đèn trang trí khác tạo nên một không gian đẹp nhất.

Hiện có rất nhiều loại đèn chớp phù hợp với các sân khấu lớn nhỏ đa dạng theo nhu cầu quý khách hàng. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một vài sản phẩm đèn chớp sân khấu để quý vị khách hàng có thể tham khảo:

1. Đèn Chớp Led LSB  trắng, sử dụng led cree

Đèn chớp led theo nhạc LSB-108 chiếc bóng led 5050 siêu sáng, độ chớp phủ rộng, lan tỏa mọi không gian quán, tạo hiệu ứng sôi động, ảo giác mạnh mẽ, kích thích sự cao trào trong các phòng hát karaoke, phòng trà sân khấu có diện tích vừa và nhỏ. Đèn chớp có chế độ hoạt động cảm ứng âm thanh, tự động, sử dụng rất đơn giản, tuổi thọ cao gấp 8 lần so với đèn chớp halogen thường.

2. Đèn chớp led 200W

Đèn chớp led 200W sử dụng 8 bóng led 30W cree siêu sáng với công suất chớp tương đương đèn chớp halogen 1500w, tuổi thọ đèn chớp led 200w lại có tuổi thọ cao gấp 9 lần so với đèn chớp halogen thường. Đèn có khả năng chớp theo nhạc, tự động, DMX tùy ý.

3. Đèn chớp siêu sáng 3000W

Đèn chớp siêu sáng 3000W sử dụng chiếc bóng Xenon có công suất 3000w, tuổi thọ lâu dài tiếp với đó là cùng với hiệu ứng fade màu tự động xuất sắc. Hệ thống quạt làm mát hoạt động êm ái, điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với mức hoạt động của đèn. Đèn hoạt động được với nhiều chế độ điều khiển.

4.. Đèn Chớp Led 18 bóng 7 màu  trang trí phòng Karaoke siêu đẹp

Đèn chớp led 18 bóng 7 màu sử dụng 18 bóng RGB ( 6 đỏ, 6 xanh lá, 6 xanh lam) công suất 60w, phát ra ánh sáng mạnh mẽ, với tuổi thọ bóng lên đến hơn 10.000h. Đèn chớp led 18 bóng 7 màu đặc biệt hơn các đèn chớp thông thường ở chỗ đèn có thể phát ra ánh sáng flash RGB thay vì ánh sáng trắng đơn thuần rất phù hợp cho buổi party, phòng karaoke hòa âm ánh sáng và âm nhạc như Disco club, bar DJ hay phòng trà.

5. Đèn Chớp Sấm sét nhiều màu-đèn chớp ma

    Đèn chớp sấm sét Tiny sử dụng 36 bóng LED SMD 5050 siêu sáng. Kích thước nhỏ gọn, dễ sử dụng, chế độ trộn màu RGB thông minh tạo ra nhiều màu, có thể chạy theo nhạc hoặc tự động. Phù hợp trang trí phòng với diện tích từ 10 - 15m vuông.

Trên đây là một số mẫu đèn chớp tham khảo để được cung cấp nhiều mẫu đèn chớp hơn cũng như thêm nhiều sản phẩm đèn sân khấu khác xin quý khách vui lòng truy cập vào website của công ty: http://www.muaden.com/

Hotline tư vấn: 0973.093.206

Mã số: THDC

Tính năng ĐÈN
Tìm kiếm
Nhập nội dung cần tìm

thanh toán an toàn
TOP