Mua ĐÈN CHIẾU LASER NGOÀI TRỜI chính hãng BH 12 tháng với giá siêu rẻ

Mua ĐÈN CHIẾU LASER NGOÀI TRỜI chính hãng BH 12 tháng với giá siêu rẻ

 ĐÈN CHIẾU LASER NGOÀI TRỜI  là sản phẩm  của dòng chống nước được PAH lighting nhập về và phân phối ra thị trường. Tuy là một sản phẩm thuộc dòng phân khúc giá rẻ chống nước nhưng được trang bị phần cứng khá ổn với bóng Laser 50mw màu xanh đỏ siêu sáng, ngoài ra việc tích hợp nguồn Autowolt là một điểm cộng khá lớn của Laser Mini chống nước.

Giá công ty: 1.700.000

Giá Khuyến Mãi Trong Tháng: 1.550.000

 

ĐÈN CHIẾU LASER NGOÀI TRỜI 

 

 

 

 

 

 

 

Trên thị trường ánh sáng sân khấu hiện nay có rất nhiều những sản phẩm với nhiều công dụng khác nhau, nhưng việc các sản phẩm chống nước vẫn là hiếm, đa số các sản phẩm thường được thiết kế với mục đích sử dụng trong các sân khấu trong nhà hoặc ngoài trời có mái che. Chính vì thế hiện nay các show diễn ngoài trời, hoặc các nhu cầu sử dụng các đèn Laser chiếu hình tạo điểm nhấn trong khuôn viên nhà càng ngày càng được phát triển nhưng các đèn sân khấu có tính năng chống nước không đáp ứng kịp được. Nắm bắt được xu thế và thực trạng đó, PAH Lighting đã sản xuất và nhập khẩu các sản phẩm nguyên kiện ĐÈN CHIẾU LASER NGOÀI TRỜI   từ các nhà máy uy tín của Trung Quốc về để đáp ứng được đại đa số khách hàng.

 

 

 

 

 

đèn chiếu laser ngoài trời giá rẻ

đèn laser ngoài trời chống nước

đèn  laser nfoaif trời trang trí sân vườn biệt thự

đèn laser dùng ngoài trời trang trí biệt thự

TRANG TRÍ CHIẾU LASER  SÂN VƯỜN – CÂY CẢNH ĐỘC ĐÁO

Ngày nay việc trải nghiệm ánh sáng tại gia đang xuất hiện ngày càng nhiều và đang có xu hướng phát triển, chính vì thế việc các sản phẩm Laser được thiết kế nhỏ gọn và mức giá rẻ nhằm đáp ứng được các nhu cầu đó. ĐÈN CHIẾU LASER NGOÀI TRỜI   có thiết kế cực kỳ nhỏ gọn, có thể mang đi bằng một tay và treo bất cứ đâu trong không gian khuôn viên nhà hoặc trong nhà. Ở Việt Nam hiện nay ngày càng phát triển dẫn đến các hộ gia đình có điều kiện sắm cho riêng mình một ngôi nhà biệt thự, nhưng trong khuôn viên được trang bị các bóng Halogen không có khả năng chống nước, dễ hư hỏng và gây tốn điện là một sự bất cập rất lớn. Đèn Laser có thể đáp ứng được các điều kiện khắc nhiệt khi được trang bị khả năng chống nước chuẩn IP65 rọi vào các đồ vật tạo điểm nhấn cho khuôn viên, cây cảnh, hồ bơi của bạn. 
Việc trong không gian biệt thự rất lớn, nên bạn có thể sắm cho mình từ 3 – 5 đèn trở lên, với mức giá cực kỳ rẻ dưới 2 triệu thì việc sắm thêm đèn với số lượng lớn thì đây là một sự lựa chọn tuyệt vời.

 

đèn laser star shower ngoài trời

đèn laser trang trí ngoài trời

đèn laser trang trí sân vườn

 

Mã số: H-M3
1,550,000 đ
mua hàng

Cùng chuyên mục: THIẾT BỊ ĐIỀU KHIỂN ĐÈN SÂN KHẤU CẤU HÌNH MẠNH GIÁ RẺ NHẤT


Tính năng ĐÈN
Tìm kiếm
Nhập nội dung cần tìm

thanh toán an toàn
TOP