Bán NƯỚC TẠO KHÓI ANTARI chính hãng chất lượng cao giá rẻ

Bán NƯỚC TẠO KHÓI ANTARI chính hãng chất lượng cao giá rẻ

Nước tạo khói Antari chuyên dùng cho máy phun khói tạo ra làn khói trắng trên sân khấu,bar. Nước tạo khói Antari là sản phẩm của thương hiệu  có uy tín và giá rẻ ở Việt Nam cùng thị trường Châu Á.

Công ty chúng tôi, là đại lý phân phối NƯỚC TẠO KHÓI ANTARI chính hãng số 1 tại Việt Nam. 

1. DUNG DỊCH NƯỚC TẠO KHÓI ANTARI ĐÀI LOAN CAO CẤP

 

nước tạo khói antari đài loan cao cấp

Nước tạo khói Antari chính hãng sản xuất tại Đài Loan, được tối ưu hóa để sử dụng được với tất cả các máy phun khói sân khấu. Với các đặc tính như: không mùi, không gây kích ứng, không độc hại, và không cháy, nước khói Antari đặc biệt thân thiện với môi trường và con người

 

2. NƯỚC TẠO KHÓI ANTARI MÀU HỒNG CHUYÊN DÙNG CHO MÁY KHÓI LẠNH

nước tạo khói antari dùng cho máy khói lạnh

Nước tạo khói Antari màu hồng chính hãng Đài Loan, được tối ưu hóa để sử dụng thích hợp với máy phun khói thấp. Với các đặc tính như: không mùi, không gây kích ứng, không độc hại, và không cháy.
- Dung tích: 5 lít/bình
- Màu nước: hồng nhạt

 - Thành phần nguyên liệu an toàn, tuân thủ nghiêm ngặt bởi một hệ thống các quy trình kiểm tra nghiêm ngặt. Antari còn có hẳn 1 trung tâm thí nghiệm để kiểm tra cũng như xác thực tính an toàn của sản phẩm.
Nước khói Antari đặc biệt thân thiện với môi trường và con người. Nước khói Antari là dạng nước khói nhẹ, lâu tan  tạo sương mù  để tạo hiệu ứng khói thấp hiệu quả nhất.

 

3. DUNG DỊCH NƯỚC TẠO KHÓI ANTARI SỬ DỤNG CHO SÂN KHẤU ĐẸP

nước tạo khói antari giá rẻ

Nước tạo khói Antari sản xuất tại  Việt Nam. Dung dịch tạo khói sân khấu Antari được sử dụng cho máy phun khói cao như máy phun khói mini 400W, máy phun tạo khói công suất 1500W, máy phun khói công suất lớn 3000W tạo khói trắng lan tỏa tạo hiệu ứng sân khấu thêm thơ mộng.

 Dung tích chứa 5 lít/bình, đóng gói 1 thùng carton bao gồm 4 bình.

Chuyên cung cấp sỉ lẻ, số lượng lớn NƯỚC TẠO KHÓI ANTARI hàng nhập Đài Loan, hàng Việt Nam giá rẻ uy tín chất lượng  0973.093.206 - 0932.685.694  (Ngọc)

 

Mã số: KHOI3
400 đ
mua hàng

Cùng chuyên mục: Nước tạo khói sân khấu dùng cho máy khói thấp và cao trên sân khấu


Tính năng ĐÈN
Tìm kiếm
Nhập nội dung cần tìm

thanh toán an toàn
TOP