Đèn pha ngoài trời 54x3w siêu sáng cho sân khấu

Đèn pha ngoài trời 54x3w  siêu sáng cho sân khấu

Giá công ty: 4.900.000 vnđ

Giá khuyến mãi: 4.500.000 vnđ

Đèn pha ngoài trời hay còn gọi  Đèn parled chịu nước là một trong những sản phẩm pha màu bền nhất trên thị trường hiện nay, có thể để ngoài nắng, mưa, thậm chí bỏ xuống hồ một hoặc vài năm mà vẫn hoạt động bền bỉ. Được cấu tạo bởi 54 bóng led 3w siêu sáng với IP 65 (12 Red/18 Green/18 Blue/6 White). Sản phẩm có thể tạo ra những màu sắc dùng làm nổi bật hồ nước hoặc pha nền cho các sân khấu ngoài trời. Đây là dòng pha led thông minh, có thể chạy tự động, theo nhạc hoặc qua bàn DMX.

Sản phẩm được chúng tôi bảo hành 1 năm và cam kết cung cấp linh kiện sau bảo hành cho quý khách an tâm mua hàng nhé ! Hãy gọi ngay : 0973.093.206 (Hiếu)

Đèn pha ngoài trời 54x3w  siêu sáng cho sân khấu 1Đèn pha ngoài trời 54x3w  siêu sáng cho sân khấu 2Đèn pha ngoài trời 54x3w  siêu sáng cho sân khấu 3Đèn pha ngoài trời 54x3w  siêu sáng cho sân khấu 4Đèn pha ngoài trời 54x3w  siêu sáng cho sân khấu 5Đèn pha ngoài trời 54x3w  siêu sáng cho sân khấu 6


Hiệu ứng pha màu đẹp tuyệt cú mèo nhé !


Hiệu ứng parled chịu nước


Hiệu ứng parled chịu nước


Hiệu ứng parled chịu nước

Đèn pha trong nước, độ bền cao - tính năng cực tốt

    Đèn pha trong nước là loại đèn được sử dụng trong nước vì thế độ bền của đèn là yếu tố được khách hàng quan tâm hàng đầu khi có nhu cầu sử dụng loại đèn này. Và điều này chắc chắn được các nhà thiết kế sản xuất lưu ý từ trong quá trình thiết kế để tạo ra một chiếc đèn pha có thể chịu được điều kiện trong môi trường nước và chiếu sáng với chất lượng tốt.

    Đèn pha trong nước được chế tạo bằng những vật liệu tốt nhất nhập khẩu từ nước ngoài và sản xuất trên công nghệ tiên tiến hiện đại của các nước phát triển ở Châu Âu vì thế loại đèn pha này dù hoạt động dưới nước nhưng có tuổi thọ cao không kém gì những loại đèn pha khác.

    Đèn Pha trong nước không thấm nước, không bị gỉ, bóng đèn không bị mờ...

Xem video hiệu ứng Par Led chịu nước:

 

Giá bán : 4.900.000 vnđ

Mã số: H391r
4,500,000 đ
mua hàng

Tính năng ĐÈN
Tìm kiếm
Nhập nội dung cần tìm

thanh toán an toàn
TOP